Category : cardio clear 7

อเมริกาอ้วนขนาดนี้ได้ยังไง cardio clear 7 อเมริกาอ้วนขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่? อเมริกาอ้วนขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่?

  • อเมริกาอ้วนขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่?
  • อเมริกาอ้วนขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่?
  • อเมริกาอ้วนขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่?
  • อเมริกาอ้วนขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่?
  • อเมริกาอ้วนขนาดนี้เมื่อไหร่?
  • ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อประมาณสี่สิบปีที่แล้ว … จุดเริ่มต้นของความหวาดกลัวด้านอาหาร

ก่อนหน้านั้นชาวอเมริกาเหนือรับประทาน cardio clear 7 อาหารที่มีไขมันต่ำอาหารที่มีเส้นใยสูงและผลิตภัณฑ์จากนมเล็กน้อย พวกเขาเป็นปัจจัยที่มากความเสี่ยงด้านสุขภาพจากการเผาผลาญที่ปราศจากความสะดวกสบาย พวกเขาไม่ได้รับความทุกข์ทรมานจากโรคหัวใจโรคอ้วนโรคมะเร็งหรือโรคเบาหวาน ทันใดนั้นในช่วงเวลาอาหารมื้อเย็นก็มีไขมันไหลเข้ามาในขนมขบเคี้ยวหมีถั่วลิสงและมะกอกอย่างกะทันหัน

ทำไมอเมริกาถึงอ้วนก่อนทศวรรษที่ 40 คนส่วนใหญ่มีเนื้อสัตว์ปลาและสัตว์ปีกมากมาย แต่ก็ไม่ได้มีไขมันมากนัก ในความเป็นจริงมันค่อนข้างมีไขมันต่ำ ชาวอเมริกันที่เลี้ยงด้วยผลผลิตจากฟาร์มถั่วธัญพืชและอาหารอื่น ๆ ที่มีไขมันต่ำ ธรรมชาติจะสลายอาหารเหล่านี้อย่างรวดเร็วผลิตอาหารที่มีน้ำตาลและไขมันค่อนข้างสูง

เนื้อวัวชิ้นแรกถูกซื้อในศตวรรษที่ 14 และหลังจากนั้นโดยรถไฟจะทำให้ไขมันและคอเลสเตอรอลน้อยลง ในปี 1700 ชาวอเมริกันโดยเฉลี่ยบริโภคไขมันน้อยกว่าบรรพบุรุษของเขาในช่วงต้นปี 1600 ถึงหนึ่งในสาม

ในช่วงปี 1960 คนอเมริกันโดยเฉลี่ยกินไขมันมากกว่าบรรพบุรุษถึง 70% น่าทึ่งใช่มั้ย? เมื่อมีไขมันน้อยพวกเขาสามารถเข้าถึงอาหารราคาถูกและกินเวลานานได้มากขึ้นซึ่งยังคงเต็มไปด้วยพิษจากอาหารทุกชนิด การกินไขมันมากขึ้นทำให้พวกเขาอ้วนขึ้น

ทำไมอเมริกาถึงอ้วนขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1960 ชาวอเมริกันโดยเฉลี่ยบริโภคไขมันเพียง 11.4 กรัมต่อวัน นั่นคือไขมันเพียง 1/4 กรัมโดยไม่ได้ให้ปริมาณเมื่อพวกเขาบริโภคน้ำตาลธรรมดา (ซูโครส) 24 กรัมต่อวัน

ประมาณปี 1970 ชาวอเมริกันโดยเฉลี่ยบริโภคไขมัน 43 กรัมต่อวัน … แต่นั่นก็ยังมีน้ำตาล 60%!

ตามมาตรฐานการรับประทานอาหารทั่วไปคนอเมริกันโดยเฉลี่ยมีไขมันมากกว่าที่เขาเคยทำเมื่อ 30 ปีก่อนถึง 50%

ทำไมอเมริกาถึงอ้วนขึ้นการบริหารของ cardio clear 7 ประธานาธิบดีเวียตนามได้สร้างอาหารที่มีไขมันจุดไฟ 44 เม็ด เหตุผลก็คือการนำเสนออาหารลดน้ำหนักแบบค่อยเป็นค่อยไปและช่วยให้ชาวอเมริกันมีรูปร่างที่ผอมลง ไม่คาดคิดว่าแผนอาหารง่ายๆเช่นนี้จะทำให้เกิดการตอบสนองอย่างรวดเร็วเช่นนี้

อาหารประเภทนี้เป็นอาหารจานด่วนของชาวอเมริกันที่ประกอบด้วยเนื้อแดงผักและข้าว อาหารแสนอร่อยนั้นเปลี่ยนเป็นไขมันได้อย่างรวดเร็ว ด้วยสารกันบูดในปริมาณมากทุกวันอาหารจะดูดซึมโดยโมเลกุลของไขมันเหล่านั้นเพื่อให้มีรสชาติดีขึ้น

อาหารลดความอ้วนทำให้ไขมันหายไปอาหารที่ปราศจากไขมันมีอยู่ในตลาดตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ที่นักสะกดจิตเป็นที่ยอมรับของสังคม หากคุณรู้จักใครที่เคยทานอาหารประเภทนี้คุณจะรู้ว่าพวกเขาลดน้ำหนักได้ในช่วงแรกเพราะพวกเขาไม่ได้กินอาหารมากนัก น้ำหนักเริ่มขึ้นอีกครั้งทำให้หดหู่กับรูปร่างหน้าตา พวกเขาเริ่มซื้ออาหารไร้ไขมันทั้งคอลเลกชั่นเพราะเชื่อว่าจะช่วยกำจัดไขมันให้กับร่างกายของพวกเขาได้ ทั้งหมดนี้เป็นวงจรอุบาทว์ พวกเขาจะลดน้ำหนักและไขมันจะกลับคืนสู่ร่างกาย สัญญาเดียวที่พวกเขาเหลือคือการควบคุมอาหารต่อไปและอาจจะสักวันหนึ่งย้อนวงจรไขมัน

การศึกษาจัดทำขึ้นในสวีเดนเพื่อทดสอบพฤติกรรมการอดอาหารของคนทั่วไป พวกเขาทั้งหมดได้รับการควบคุมอาหารเหมือนกัน บางคนบอกให้กินอาหารไร้ไขมัน 100% โดยไม่ต้องชดเชย บางคนบอกให้กินเครื่องดื่มปราศจากไขมัน 50% และบางคนบอกให้กินอาหารที่ปราศจากไขมัน 75%

cardio clear 7 review

น้ำหนักของผู้อดอาหารลดลงโดยเฉลี่ยเพียง 0.5 ปอนด์ในแต่ละวัน สาเหตุของการลดน้ำหนักคือการลดไขมันในอาหาร อาหารที่ปราศจากไขมันไม่มีผลกระทบ อย่างไรก็ตามการกำจัดน้ำตาลออกจากอาหารมีผลดีต่อการบริโภคผักสดที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในคน

สิ่งนี้บอกเป็นนัยว่าไขมันอาจดีกว่าน้ำตาล cardio clear 7 ในการกระตุ้นความอยากอาหาร เป็นสิ่งสำคัญที่เราทุกคนจะต้องมีน้ำหนักที่เหมาะสมตามสัดส่วน มิฉะนั้นพวกเราหลายคนจะรับประทานไอศกรีมที่ปราศจากไขมันและช็อคโกแลตไร้ไขมันเมื่อเราเริ่มเห็นว่าปอนด์เริ่มกลับมา

โปรดรับข้อมูลการสูญเสียที่ไม่เป็นมงคลจริงนี้

cardio clear 7