Category : 188bet

หากคุณเป็นผู้เล่น 188bet ที่จริงจังส่วนใหญ่แล้วคุณจะไม่ได้เห็นเทิร์นด้วยซ้ำ คุณจะพับไพ่มานานก่อนที่ไพ่จะเปิดเผยว่าคุณสามารถทำเงินได้บ้างหากคุณยังคงอยู่ แต่เนื่องจากคุณไม่ได้ทำคุณจึงไม่มีอะไรจะแสดง เวลาเหล่านั้นหายาก แต่มันก็เกิดขึ้น

การเล่นเทิร์นนั้นยุ่งยาก ในแง่หนึ่งคุณอาจพูดได้ว่าไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะเล่นด้วยส่วนใหญ่เป็นเพราะแน่นอนว่าคุณจะเล่นฟลอปเท่านั้น แต่ในทางกลับกันมันเป็นโอกาสที่ดีในการประเมินมือของคุณและกำจัดสิ่งที่คุณคิดว่าคุณรู้เกี่ยวกับมือของผู้เล่นคนอื่น ๆ และค้นหาไพ่ที่จะทำให้มือของคุณดีในความเป็นจริง

การเล่นในเทิร์นนั้นขึ้นอยู่กับเป้าหมายของเกมที่คุณควบคุมไว้เป็นส่วนใหญ่ ในเกมที่ จำกัด คุณอยู่ในมือเพราะคุณเดิมพันพรีฟล็อปและคุณจะออกไปเมื่อฟล็อปออกมา ในเกมที่ไม่มีขีด จำกัด คุณสามารถเดิมพันและเลือกอัตราต่อรองได้ตลอดเวลา ผลกำไรของคุณมาจากการตัดสินใจที่ถูกต้องก่อนล้มเหลวและโชคดีในการปัด

188bet thailand

หากคุณมีมือเริ่มต้นที่ดีเช่น 188bet พ็อกเก็ตเอซโดยทั่วไปไม่ควรเล่นเทิร์นช้าเว้นแต่จะมีคนจำนวนมากในพอต ฝ่ายตรงข้ามกลุ่มใหม่นี้อาจค่อนข้างไม่มีประสบการณ์และกระตือรือร้นที่จะเข้ามาอยู่ในมือ แต่ถ้าคุณรั้งเอาไว้คุณอาจจะทิ้งโอกาสที่ดีในการสร้างรายได้

ในทางกลับกันหากคุณมีมือที่อ่อนแอกว่าและมีผู้เล่นหลายคนอยู่ในเงินกองกลางคุณอาจต้องการลองเล่นแบบช้าๆเพื่อทำกำไร หากคุณสามารถควบคุมเงินกองกลางได้คุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าในการพลิกโต๊ะให้ฝ่ายตรงข้ามและชนะเงินกองกลาง

เวลาที่คุณต้องการเล่นไพ่เทิร์นช้าคือเมื่อคุณมีมือที่ดีและมีคนจำนวนมากอยู่ในเงินกองกลาง หากคุณคิดว่าคนในหม้อจะเรียกคุณหรือเลี้ยงดูคุณเวลาในการเล่นไพ่เทิร์นช้านั้นอยู่ในความโปรดปรานของคุณอย่างชัดเจน อย่างไรก็ตามคุณต้องระมัดระวังเพราะผู้เล่นสามารถรับรู้ท่าทางเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณได้เช่นกัน

นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องการเล่นช้าหากมีความเป็นไปได้ที่ฟลอปจะให้มือใครสักคนที่ดีกว่าของคุณ หากคุณคิดว่าเป็นการปัดมือของฝ่ายตรงข้ามให้พิจารณาเทิร์นเล่นช้าๆเว้นแต่คุณจะมีมือที่ดีมากนั่นเป็นสัญญาณว่าคุณอาจจะบลัฟ

แม้ว่าคุณจะทำได้โดยไม่ต้องเล่นเทิร์นจริงๆหากคุณมั่นใจว่าไม่มีใครมีมือที่ดีไปกว่าคุณ แต่ก็เป็นการเล่นที่อ่อนแอ บ่อยกว่านั้นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์จะหยิบมือที่ดีจากกองขยะ อย่าให้แน่ใจเป็นเพียงเรื่องของการสังเกต

เทิร์นเป็นอีกช่วงเวลาสำคัญในเกมโป๊กเกอร์ เช่นเดียวกับแม่น้ำเทิร์นสามารถตัดสินได้ว่ามือของคุณแข็งแกร่งหรืออ่อนแอ อย่าทู่ในทางกลับกันเว้นแต่คุณตั้งใจที่จะย้ายที่หม้อ

กฎหลักที่ต้องปฏิบัติตามคือตรวจสอบ 188bet ให้แน่ใจว่าคุณมีมือที่แข็งแกร่งก่อนที่คุณจะหันมุมไปที่แม่น้ำ เมื่อคุณตัดสินใจได้แล้วให้เริ่มล่าสัตว์ประหลาดของคุณ

คุณกำลังตามล่าสัตว์ประหลาดตัวใด มันอาจจะเป็นชุด อย่าดันปลายเปิดตรงๆ คุณจะไม่ชนะใครเว้นแต่คุณจะสร้างฉาก การล่าเพื่อจับฉลากเป็นวิธีเดียวที่จะได้เงินกองกลางจำนวนมากโดยไม่ต้องไล่จับ ตามล่าหาทางตรงและล้างอย่างมีประสิทธิภาพ

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณทำฟลัชหรือตัวตรงคุณควรเข้าบอร์ด การตามล่าหาการ์ดที่คุณจะชนะและการ์ดที่คุณจะแพ้นั้นเป็นกลยุทธ์ที่ไม่มีประสิทธิภาพ คุณไม่สามารถเปลี่ยนวิธีการเล่นเกมได้ กำหนดวงเงินที่คุณจะใช้จ่ายเพื่อดูใบปัดและยึดติดกับมัน

อย่างไรก็ตามคุณอาจทำฟลัชและถ้าคุณทำคุณจะชนะเงินกองกลาง อย่าลืมใช้ของล่อเพื่อขว้างคนที่นั่งของพวกเขา คุณไม่ต้องการให้ใครจับคู่เอซของพวกเขาและเอาเงินทั้งหมดของคุณไป

การตามล่าหาไพ่แบบตรงและแบบฟลัช 188bet จะมีผลก็ต่อเมื่ออัตราต่อรองและอัตราเดิมพันโดยนัยนั้นคุ้ม แต่เมื่อเกมโป๊กเกอร์เปิดอยู่และคุณกำลังทำเกมรุกคุณก็อดไม่ได้ที่จะต้องการล่าปลาโชคดี!

188bet